Các hoạt động

Thi đồ dùng dạy học 2009-2010 ( 05/02/2010 ) In

THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM

Để việc dạy học ngày càng có hiệu quả hơn, vừa qua trường THPT Phan Bội Châu đã tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm năm học 2009-2010. Có 12 giáo viên dự thi với 14 đồ dùng dạy học, gồm các thể loại: tranh ảnh tự họa và mô hình.

Theo đánh giá chung, các đồ dùng dạy học tham gia dự thi năm nay được đầu tư công phu và gắn liền với nội dung các bài dạy. Giáo viên dự thi phải thuyết trình về ý tưởng và mục đích sử dụng của các đồ dùng được làm ra.

Ban giám khảo và giáo viên tham dự hội thi gặp mặt trước khi thi.

Bằng sự công tâm và làm việc nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn được những đồ dùng dạy học có chất lượng và hiệu quả cao nhất để trao thưởng. Kết quả: không có loại A, 07 đồ dùng được xếp loại B, 05 đồ dùng được xếp loại C.

Các đồ dùng dạy học đạt giải lần này được lưu giữ tại phòng thiết bị để phục vụ cho việc giảng dạy của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Tin từ Ban tổ chức hội thi.
Cập nhật ( 06 / 02 / 2010 )